หน้าเว็บ

วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2563

Đấu tướng Irelia mùa 10 với bảng ngọc new và phương pháp chế ngự

Vùng đất Ionia đã sản sinh ra nhiều dũng sĩ trong các số ấy có Irelia kể từ lúc bị Noxus chiếm đóng. Irelia sinh ra ở xứ Navori đc tập luyện từ nhở những điệu bật cổ điển, do đó khi võ thuật cơ áp dụng chính môn phương pháp này, cần đến những động tác thanh nhã cùng thành thạo để điều khiển hàng loạt mũi tìm chết chóc chĩa vào mình. Khi đã chỉ rõ được phiên bản thân chỉ trong nhân cách một chiến binh, Irelia đc giao mệnh lệnh chỉ huy kháng chơi, dốc lòng dốc sức cho công cuộc bảo vệ quê hương.

Irelia - cô gái xứ Navori

Cách chơi Irelia mùa 10

Irelia có điểm nổi bật là khả năng áp sát đối tượng nhanh lẹ mạnh cùng số lượng sát thương chuẩn chỉnh. cùng với chính là khả năng kháng cảm giác mạnh, giống như ép góc xạ thủ, làm pháp môn sư tuyệt nên khống chế được diện rộng. Nhưng vì vậy nên đây cũng chính là nhát điểm của vị tướng này bởi cách chơi khá nguy hại do phải xả thân đội nhóm địch. khó cần dùng kĩ năng làm choáng khá và khả năng bình phục yếu.

Lúc tập luyện Irelia, gamer cần phải chú ý ở đầu round nên cần dùng tài năng Đâm kiếm (Q) để khi đè bẹp được một nô lệ, nó rồi sẽ hồi lại cho Irelia một ít máu. đấy là công cụ farm lính ở thế khó của Irelia, chớ nên lạm dụng quá sẽ bị cạn năng lực. Để gây sát thương nhiều nhất bạn cần phải cần dùng tài năng Bước nhảy Hoàn Vũ (E) làm choáng địch thủ chính xác. Trước khi muốn giao tranh cùng đối phương rất cần phải tích đầy đủ nội tại để gia tăng speed đánh với sát thương phá giáp bằng cách cần dùng Đâm tìm để ăn lính trước. không bao giờ quên cắm mắt vào các thời điểm nhạy cảm để đề phòng bị việc gank từ tướng đi rừng địch.

Vào giữa ván hãy xong xuôi sớm trang bị trấn phái Tam phù hợp tìm vì chiêu cuối của Irelia dành riêng để tương khắc những chơi sĩ do bản lĩnh “khóa” vũ khí. trong những kèo đấu tay đôi, hãy sử dụng Vũ Điệu gian khó để giảm đc càng nhiều sát thương dồn càng cao, đặc biệt là khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và những vị tướng dồn sát thương mạnh như Riven, Renekton…

Vũ tìm sư Irelia

Về cuối round bạn phải làm choáng đc càng nhiều đối tượng càng cao trong vòng bằng Bước bật Hoàn Vũ. tiếp sau mục đích chính đó là Xạ Thủ của kẻ thù bằng phương pháp sử dụng chiêu cuối, nhốt hắn vào trong số lưỡi tìm cùng xử nhanh gọn.

Cách kìm hãm Irelia

Muốn khống chế Irelia buộc phải nắm được điểm hèn của vị tướng này là khó nhọc chiến, đâm sâu là rồi sẽ thách thức rút ra được, đồng thời chiêu cuối giống như né được. bạn hãy trang bị hoặc dùng chiêu trò giảm tốc độ đánh mạnh khi đối đầu và cạnh tranh đẻ làm giảm hiệu ứng khi cô ta kích hoạt kiếm Thuật Hiten. cẩn thận với việc lượng máu của bản thân lớn hơn Irelia bởi kém Chém cân bằng dường như làm game thủ choáng. Khi đứng gần các nhỏ bộ đội đang thấp máu, Irelia có vẻ cần dùng Đâm tìm để xả thân chúng và tiếp cận gamer nên hãy để ý.

Bảng ngọc mùa 10 của Irelia

Chúng ta có thể dùng tướng Malphite cùng Olaf để tương khắc và chế ngự Irelia. Malphite trở thành kẻ khắc chế khá kết quả khi đối đầu cùng Irelia vì có lẽ giảm speed đánh từ Dậm Đất đồng thời có số lượng khiên từ nội tại khiến Malphite luận bàn chiêu trò hữu dụng hơn so với Irelia. Khi mở giao tranh, Malphite có chiêu cuối không thể Cản Phá trứ danh rồi sẽ triệt hạ Irelia dễ ợt. Còn tướng Olaf được coi là người chơi kìm hãm tốt nhất Irelia bởi hắn ta dường như gây sát thương liên tiếp với càng thấp máu thì càng mạnh hơn. Dường như kĩ năng Vũ Điệu thách thức cho Irelia khả năng gây sát thương chuẩn theo mỗi đòn đánh thì chiêu Bổ Củi phụ trợ Olaf gây được một sát thương chuẩn lớn tức thời lên Irelia chóng vánh hơn nhiều lần nên dễ làm choáng của Irelia, tiếp nối Olaf kích hoạt chiêu cuối vậy là dứt đời Irelia.

Mong muốn cùng cách chơi cùng hình thức khắc chế và kìm hãm tướng Irelia với bảng ngọc mùa 10, các bạn sẽ đấu tuyệt vị tướng nữ xinh đẹp có tìm thuật siêu đỉnh này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น